Khai giảng lớp Trung cấp nghề quản trị mạng máy tính 2024 - 2026

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện Kế Sách vừa phối hợp với Trường Cao đẳng nghề Sóc Trăng tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp nghề quản trị mạng máy tính khóa học 2024-2026.

Dự Lễ khai giảng có ông Nguyễn Việt Mười - Hiệu trưởng trường Cao Đẳng nghề Sóc Trăng; ông Châu Văn Cương - Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện Kế Sách.

Tham gia lớp học có 49 học viên đang theo học lớp 10 và 11 tại trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện, trong thời gian 2 năm các học viên được học các chuyên đề: Các nội dung môn học chung; Các nội dung môn học nghề cơ sở; Các môn học chuyên môn nghề quản trị mạng máy tính…thời gian thực học mỗi tuần 4 ngày từ thứ 2 đến thứ 5, các ngày còn lại trong tuần học viên học văn hóa.

Ảnh: Quang cảnh Lễ Khai giảng

Tại buổi lễ khai giảng, lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề thông tin về các ngành nghề mà nhà trường đào tạo, điểm lại những thành tựu nổi bật công tác giáo dục của trường thời gian qua, đồng thời cam kết sẽ thực hiện đúng các nội dung, chương trình theo kết hoạch, chú trọng chất lượng đào tạo và các điều kiện hỗ trợ cho học viên trong suốt khóa học.

Với những chính sách ưu việt của Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương, ngành giáo dục, đội ngũ giáo viên có năng lực, nhiệt tình, sự nổ lực quyết tâm cao của học viên, tin tưởng lớp học nghề quản trị mạng máy tính sẽ đạt kết quả cao, đây sẽ là tiền đề, là điều kiện giúp học viên tiếp tục học các lớp nâng cao khi có nhu cầu, thông qua nghề này giúp học viên có nhiều cơ hội tìm việc làm tại địa phương và cơ hội xuất khẩu lao động.

Văn Hiệp (Trung tâm Văn hóa-TT-TT)