Giải bóng đá nông dân năm 2024

Chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2024). Tại sân bóng đá nhân tạo Vũ Hùng - Sáu Gấm thuộc ấp An Thành, thị trấn Kế Sách. Hội Nông dân huyện Kế Sách vừa phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức giải bóng đá nông dân huyện năm 2024. Dự giả có 156 vận động viên đến từ Hội Nông dân 11 xã, 2 thị trấn và Công an huyện.

Thể thức thi đấu loại trực tiếp, sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội Bóng đá xã Kế An; giải nhì Công an huyện đồng giải ba là An Lạc Tây và Đại Hải.

Ảnh: Giải bóng đá nông dân 2024

Giải bóng đá nông dân huyện Kế Sách được tổ chức hàng năm, là sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại trong cán bộ, hội viên, nông dân. Bên cạnh còn là dịp để cán bộ, hội viên, nông dân giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực trong công tác hội, phấn đấu lao động, sản xuất, chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

Văn Hiệp (Trung tâm Văn hóa -TT-TT)