Hội thao người cao tuổi 2024

Hướng tới kỷ niệm 33 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 - 01/10/2024), Sáng ngày 17/9/2024, tại sân tổng hợp Trung tâm văn hóa huyện, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện Kế Sách phối hợp với Trung tâm Van hóa-Thể thao-Truyền thanh huyện tổ chức lễ khai mạc Hội thao “Người cao tuổi” năm 2024.

Dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh Sóc Trăng, Lãnh đạo UBND huyện Kế Sách cùng hơn 160 vận động viên là các cụ ông, cụ bà đến từ 11 xã, 2 thị trấn.

Ảnh : Quang cảnh lễ khai mạc

Sau lễ khai mạc 6 CLB dưỡng sinh thực hiện bài đồng diễn 7 động tác 56 nhịp và các bài biểu diễn tự chọn gồm các nội dung: Gậy ngắn, Quạt 18 thức, Công lực quyền, Thái cực Song khuyên, Yoga cho mọi người; phần thi đấu Bi sắt gồm 2 nội dung Đôi nam và bộ 3 nam; thi đấu Cờ tướng theo hệ thụy sĩ 5 ván... kết thúc Hội thao Ban tổ chức sẽ trao giải cho các cá nhân đạt các thứ hạng cao ở các môn, đồng thời sẽ chọn những vận động viên tiêu biểu đat thứ hạng cao vào đội tuyển huyện tập luyện để tham gia hội thao cấp tỉnh trong thời gian tới.

Hội thao người cao tuổi hàng năm là sân chơi bổ ích, là dịp để các cụ giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm nâng cao đời sống tinh thần, trong rèn luyện thể dục thể thao, đặc biệt là thực hiện tốt phong trào “Toàn dân rèn Luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Văn Hiệp ( Trung tâm Văn hóa-TT-TT)