Kế Sách công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm lại Trưởng phòng Nội vụ và bổ nhiệm Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin đồng thời là Giám đốc Trung tâm Văn hoá - Thể thao huyện
Chiều ngày 10/8/2020, UBND huyện tổ chức lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm lại đồng chí Huỳnh Hà Nhanh, Trưởng phòng Nội vụ huyện; Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Điệp, hiện là Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin huyện Kế Sách, giữ chức vụ Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin đồng thời là Giám đốc Trung tâm Văn hoá - Thể thao huyện. Đến dự buổi công bố có đồng chí Lê Hoàng Phong, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ - Phó Chủ tịch UBND huyện, đ/c Nguyễn Phùng Vỹ - Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện, các đồng chí là công chức của phòng Nội vụ, phòng Văn hoá và Thông tin và Trung tâm Văn hoá thể thao huyện.

Đồng chí Nguyễn Phùng Vỹ - Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện thừa uỷ nhiệm của Chủ tịch UBND huyện thông qua các quyết định nêu trên.

Ảnh: Đ/c Lê Hoàng Phong, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ - Phó Chủ tịch UBND huyện trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Huỳnh Hà Nhanh, Trưởng phòng Nội vụ huyện.

Tại buổi công bố, đồng chí Lê Hoàng Phong, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ - Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định cho 02 đồng chí nêu trên. Đồng thời mong muốn các đồng chí tích cực phát huy vai trò, trách nhiệm và năng lực của mình cùng tập thể đoàn kết, thống nhất chủ động tham mưu tốt cho lãnh đạo Huyện uỷ - UBND huyện đối với lĩnh vực được phân công, góp phần cùng địa phương ngày càng ổn định và phát triển.

Ảnh: Đ/c Lê Hoàng Phong, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ - Phó Chủ tịch UBND huyện trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Văn Điệp, Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin đồng thời là Giám đốc Trung tâm Văn hoá - Thể thao huyện

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí đã trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện, đồng thời hứa trên cương vị mới sẽ phát huy truyền thống đoàn kết, phấn đấu cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thực hiện tốt nhiệm nhiệm vụ được đảng và nhà nước phân công.

Trường Sơn (Văn phòng HĐND và UBND huyện)