Kế Sách tổ chức họp Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp”.
Sáng ngày 24/12/2021, Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp” tổ chức cuộc họp để chấm điểm cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hoá năm 2021. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Cao Minh Thơm, Phó Chủ tich UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo, cùng tham dự có Lãnh đạo và Công chức Văn hoá và Thông tin, lãnh đạo và công chức Liên đoàn lao động huyện, đại diện lãnh đạo Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện.
Tại cuộc họp, các đại biểu đã được nghe đại diện Liên đoàn Lao động huyện thông qua kết quả tự chấm điểm của 140 cơ quan và kết quả chấm điểm của Ban chỉ đạo, đồng thời, tại cuộc họp các đại biểu cũng làm rõ thêm một số nội dung, thang điểm của cơ quan, đơn vị. Kết quả thành viên Ban chỉ đạo thống nhất 100% có 137/140 cơ quan đạt cơ quan văn hoá năm 2021 (còn lại 03 cơ quan không chấm điểm do thực hiện Đề án sáp nhập của huyện).
Kết luận cuộc họp, đồng chí Cao Minh Thơm, Phó Chủ tich UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo yêu cầu Liên đoàn Lao động huyện sớm hoàn chỉnh hồ sơ để ký ban hành theo quy định.

Ảnh: Quảng cảnh cuộc họp

Trường Sơn (Văn phòng HĐND và UBND huyện)