Kế Sách tổ chức triển khai Kế hoạch phối hợp đảm bảo kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020
Chiều ngày 14/7/2020, đồng chí Lê Hoàng Phong - Uỷ viên BTV Huyện uỷ - Phó Chủ tịch UBND huyện (Chủ trì hội nghị) tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch phối hợp đảm bảo kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020, cùng dự có đại diện lãnh đạo các ngành: Giáo dục và Đào tạo, Tài chính - Kế hoạch, Văn hoá và Thông tin, Kinh tế - Hạ tầng, Y tế, Đài Truyền thanh, Công an, Điện lực, Trung tâm Viễn thông, Huyện đoàn, Trung tâm Y tế, Văn phòng HĐND và UBND huyện; Hiệu trưởng các trường THPT trên địa bàn và lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Nghiêm - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thông qua dự thảo Kế hoạch phối hợp đảm bảo kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020 trên địa bàn huyện. Trong đó, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên ban chỉ đạo kỳ thi. Dự kiến kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay có 1.001 học sinh đăng ký dự thi (trong đó, có 993 học sinh đang học tại trường và 08 thí sinh đăng ký thi dự do), đặc biệt, tại hội nghị đại diện các điểm trường nêu lên một số khó khăn cần được sự quan tâm hỗ trợ của các đơn vị góp phần cho kỳ thi hoàn thành tốt trong năm 2020.
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Lê Hoàng Phong - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ - Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các đồng chí được phân công đảm bảo thực hiện nhiệm vụ đúng theo kế hoạch đề ra. Trong đó, các điểm Trường THPT Kế Sách, An Lạc Thôn và Trinh Phú quan tâm tạo điều kiện hỗ trợ về cơ sở vật chất cho các điểm thi. Thực hiện hỗ trợ cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời hỗ trợ kịp thời cho thí sinh và cán bộ làm công tác coi thi khi có những tình huống bất thường xảy ra, trong đó thực hiện nghiêm túc quy chế thi THPT quốc gia đảm bảo kỳ thi khách quan, công bằng.

Ảnh: Quang cảnh buổi hội nghị

Trường Sơn (Văn phòng HĐND và UBND huyện)